Home Forums Register
Logo

Trở lại   Chợ thông tin Dược phẩm Việt Nam > Thông tin thuốc biệt dược > Tra cứu thuốc nhóm dược lý
Đăng ký Hỏi đáp Danh sách thành viên Lịch Tìm Kiếm Bài gửi hôm nay Đánh dấu là đã đọc

Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 23-05-2023, 04:16 PM
khocongnghiep56a3 khocongnghiep56a3 đang online
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jun 2022
Bài gửi: 205
Mặc định Chia sẻ cách gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn thuần nhất

Hệ thống quảng cáo SangNhuong.com

Nhờ mau chóng đưa các vận dụng khoa học tiên tiến vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra liên hệ giao hàng hà tằn hà tiện tại Nasco Express bây giờ siêu đơn thuần và dễ thực hiện. Chỉ nên vài thao tác đơn giản, bạn đã mang thể hoàn thành tạo đơn và cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra liên hệ giao hàng hà tằn hà tiện nhất cho liên hệ của mình nhé!

1. Giao hàng tần tiện hay GHTK là gì?

Giao hàng tiện tặn (GHTK) là công ty di chuyển thư từ, hàng hoá,... trên toàn quốc. Với màng lưới các bưu cục rộng khắp 63 thức giấc thành, hơn 500 điểm gửi hàng và tầm giá giao hàng hợp lý, Giao hàng kiệm ước đã được siêu rộng rãi người sử dụng, đặc trưng là các địa chỉ online lựa tậu để ship hàng cho khách.

Địa chỉ hội sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, tỉnh thành Hà Nội, Việt Nam.

2. Cách gửi hàng Giao hàng hà tằn hà tiện như thế nào?

- Bước đầu tiên trên giao diện áp dụng hãy sắm tượng trưng Đơn hàng và sau đó chạm vào dấu (+) bên phía bên nên màn hình để Tạo đơn.

- Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập shop người nhận trên vận dụng GHTK tương đối đơn giản và sở hữu thể đưa thêm 1 một số gợi ý về địa chỉ giao hàng theo cửa hàng bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập chóng vánh cửa hàng người nhận chỉ có một chạm.

- Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn với thể lựa chọn thời kì Dự kiến lấy hàng, khoảng thời kì bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ shop của bạn.

- Sau lúc lựa sắm thời gian Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất hiện nay gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh thực đơn này và lựa mua khoảng thời gian giao hàng tới khách yêu thích nhất. Sau lúc lựa tậu xong bạn bấm nút Tiếp theo.

- Phần thông báo Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay lúc bạn nhập tên hàng hoá thì ứng dụng sẽ đưa ra các gợi ý việc đóng gói GHTK làm sao để bảo đảm chất lượng trong công đoạn vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục các đồ vật hàng hóa bắt buộc vận chuyển bằng đường hàng không giúp chủ shop tham khảo lúc gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.

- Tiếp theo bạn lựa sắm người trả mức giá ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.

3. Lưu ý quan yếu khi gửi hàng giao hàng tiết kiệm

- Luôn buộc phải đóng gói hàng hóa kỹ trước khi gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK với lề luật riêng về việc này buộc phải nếu hàng hóa bị hư hỏng chủ cửa hàng sẽ nên tự chịu trách nhiệm.

- Các đơn hàng với giá trị từ 3 triệu đến 20 triệu đồng chủ shop nên đóng tổn phí bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)

- Với các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng tiết kiệm sẽ ko nhận giao hàng.

- Điền chính xác thông báo người nhận, người gửi. Sau khi tạo đơn hàng mang thể sửa thông báo xác thực trên ứng dụng.

- Sau lúc đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem giai đoạn vận chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng đến tay người mua thành công mà không nảy sinh lỗi.

4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm

Sau khi chuyển hàng tới Giao hàng tiện tặn thì bạn cần kiểm tra lộ trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng tiện tặn nhằm xem kiện hàng đã đến nơi an toàn hoặc ko cũng như với thể chế tạo thông tin đơn hàng cho khách hàng.

Có vô cùng rộng rãi phương pháp tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký trương mục và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng tiết kiệm thông qua áp dụng thì bạn có thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng hà tiện bằng cách mở app và đánh dấu đơn hàng phải tra cứu.

Trên đây là hướng dẫn yếu tố của Nasco Express về bí quyết gửi hàng giao hàng tiết kiệm, bí quyết cài đặt hình thức giao hàng cũng như bí quyết quản lý vận chuyển cho chủ cửa hàng online. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng và giúp bạn thực hiện các thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến hàng ngũ viên chức của Nasco Express để được tương trợ và tham mưu kỹ hơn bạn nhé.
Trả lời với trích dẫn


CHUYÊN MỤC ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI
Trả lời


Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

SangNhuong.com


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 12:22 PM

Xây dựng bởi SangNhuong.com Xây dựng bởi SangNhuong.com Xây dựng bởi SangNhuong.com
Xây dựng bởi SangNhuong.com Xây dựng bởi SangNhuong.com

© 2008 - 2024 Nhóm phát triển website và thành viên SANGNHUONG.COM.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.